Phốt Seoul Spa – Hệ thống TMV hơn 50 chi nhánh trên cả nước


Gần đây xuất hiện một số bài phốt Seoul Spa về chất lượng, quy trình dịch vụ. Trong bối cảnh rất nhiều spa, thẩm mỹ viện kém chất lượng, không có giấy phép mọc lên mỗi ngày.

Tin đồn tiêu cực này càng khiến cho những khách hàng lâu năm của trung tâm thêm hoang mang. Vậy nguồn gốc của những bài phốt này từ đâu? Thực hư thông tin như thế nào? Hãy cùng “vén màng” để tìm hiểu sự thật đằng sau qua bài viết dưới đây!

Phốt Seoul Spa – Sự thật đằng sau tin đồn?

Càng ngày, truyền thông càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của doanh nghiệp. Truyền thông cũng trở thành con dao hai lưỡi, có thể giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu đồng thời cũng có thể là “công cụ” để “dìm” chính đơn vị đó. Rất nhiều công ty đã lựa chọn “đánh” đối thủ cạnh tranh của mình trên mặt trận truyền thông, ngành spa thẩm mỹ cũng không phải ngoại lệ.

Seoul Spa là chuỗi thẩm mỹ viện lớn với hơn 50 chi nhánh trên cả nước
Seoul Spa là chuỗi thẩm mỹ viện lớn với hơn 50 chi nhánh trên cả nước

Gần đây, xuất hiện một số bài phốt Seoul Spa với các nội dung như: Seoul Spa lừa đảo, Seoul Spa hoạt động trái phép, lừa dối khách hàng… Nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy hầu hết những bài phốt xuất hiện 1 chiều, không có đầy đủ thông tin cũng như bất kỳ bằng chứng cụ thể nào cho những nội dung trong bài.

Với những dạng “phốt” như thế này, bất kỳ ai cũng có thể “bịa” ra và sản xuất nội dung đưa lên mạng. Thế nhưng đối với doanh nghiệp, các bài viết như vậy ít nhiều vẫn gây ra ảnh hưởng tiêu cực, khiến khách hàng trở nên hoang mang. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm, ngành spa – thẩm mỹ nhận được nhiều phản ánh tiêu cực về chất lượng, rủi ro cho sức khỏe khách hàng.

Tin giả gây tâm lý hoang mang cho cộng đồng và khách hàng
Tin giả gây tâm lý hoang mang cho cộng đồng và khách hàng

Theo tâm lý chung, đứng trước những thông tin “bê bối” về một thương hiệu như “phốt Seoul Spa”. Người dùng sẽ không có thời gian tìm hiểu, phân tích về tính chân thực của tin đồn, cũng như không mạo hiểm sử dụng làn da, sức khỏe của mình để kiểm chứng.

Dù cho là những “tin đồn” hoàn toàn vô căn cứ, không có bằng chứng thì hầu hết khách hàng vẫn lựa chọn những trung tâm có hình ảnh “sạch” hơn để đảm bảo an toàn. Như vậy, những đối thủ “cạnh tranh không lành mạnh” đã đạt được mục đích của mình.

Với những doanh nghiệp làm ăn chân chính, những tin đồn “tai bay vạ gió” như thế này sẽ trở thành khủng hoảng truyền thông lớn nếu không có chiến lược để đối phó đúng đắn và kịp thời.

Người dùng cần cẩn trọng với những tin giả trên mạng xã hội
Người dùng cần cẩn trọng với những tin giả trên mạng xã hội

Đứng trước những thông tin tiêu cực như trên, Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa đã tiến hành điều tra về nguồn gốc tin đồn, song song với đó là rà soát lại quy trình, chất lượng dịch vụ để kiểm tra tính chân thực của những bài “phốt”. Kết quả cho thấy, các bài viết này xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh trong ngành, với mục đích “hạ bệ” doanh nghiệp, giảm uy tín và khiến cho khách hàng mất niềm tin vào trung tâm.

Hiện nay có nhiều bài viết sai lệch về Seoul Spa được đưa ra gây hoang mang cho khách hàng. Các tài khoản ảo đưa ra nhiều bình luận ác ý để hạ thấp uy tín của trung tâm. Tuy nhiên Seoul Spa vẫn luôn theo dõi và có biện pháp xử lý, khống chế tình trạng trên, nỗ lực giữ vững uy tín thương hiệu và lòng tin từ quý khách hàng.

Bạn nên tìm hiểu thông tin chính thống hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí
Bạn nên tìm hiểu thông tin chính thống hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí

Lý giải về tin đồn thất thiệt

Sau khi đã xác minh được nguồn gốc và tính chân thực của các bài phốt Seoul Spa. Trung tâm cũng đã có thông tin đính chính và lý giải:

Thứ nhất, với thông tin Seoul Spa hoạt động chui, không phép. Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa cho đến nay đã có hơn 50 chi nhánh ở cả trong và ngoài nước. Với quy mô rộng lớn như vậy, các dịch vụ của trung tâm đều được cấp phép hoạt động đầy đủ, không hề có chuyện spa hoạt động chui như tin đồn.

Thứ hai, với những bài viết phốt Seoul Spa lừa đảo khách hàng hoặc chất lượng dịch vụ không tốt. Tại Seoul Spa, trung tâm luôn có cam kết cho những dịch vụ của mình. Thậm chí một số dịch vụ như phun xăm thẩm mỹ, còn được bảo hành bằng giấy để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Seoul Spa luôn có cam kết cho chất lượng các dịch vụ của trung tâm
Seoul Spa luôn có cam kết cho chất lượng các dịch vụ của trung tâm

Nếu không đạt kết quả như mong muốn, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi nào ưng ý. Đây là cách mà trung tâm bảo vệ quyền lợi cho chị em khi làm đẹp. Nếu không hài lòng với dịch vụ bạn có thể sử dụng quyền hạn của mình để yêu cầu spa bảo hành đầy đủ nên hầu như không có tình trạng khách hàng bỗng dưng “bóc phốt” dịch vụ, mà phần lớn thông tin là từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Ngoài ra, đối với ngành làm đẹp rất nhiều khách hàng mong muốn có kết quả nhanh chóng sau khi thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên với bất kỳ một vấn đề nào về da hay dáng, để giải quyết cũng cần phải đi theo liệu trình cụ thể của chuyên gia/ bác sĩ. Hầu như ít khi có thể loại bỏ khuyết điểm chỉ sau 1 lần trải nghiệm. Ví dụ với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn thường sẽ phải triệt nhiều lần theo lịch trình và hướng dẫn mới thấy được kết quả tốt nhất.

Seoul Spa luôn tư vấn, dặn dò kỹ về liệu trình và cách chăm sóc tại nhà
Seoul Spa luôn tư vấn, dặn dò kỹ về liệu trình và cách chăm sóc tại nhà

Nắm bắt được tâm lý này, Seoul Spa luôn cố gắng tư vấn kỹ càng cho khách hàng từ đầu về liệu trình làm đẹp. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp chị em vì quá nóng vội, không thực hiện đúng liệu trình và tỏ ra “thất vọng” với kết quả mang lại ngay từ lần đầu.

Đặc biệt với những dịch vụ như trị mụn, trị nám, giảm béo, tắm trắng… luôn sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn thấy được kết quả như mong muốn, khách hàng cần kiên trì tuân theo hướng dẫn của các chuyên viên.

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ được dặn dò kỹ về chế độ ăn uống, chăm sóc tại nhà, chế độ sinh hoạt… để duy trì hiệu quả làm đẹp lâu dài. Nếu khách hàng quên đi hoặc không thực hiện đúng cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả dịch vụ, đây là điều rất thường gặp trong ngành thẩm mỹ.

Khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả dịch vụ
Khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả dịch vụ

Thông qua đây, Seoul Spa cũng rất mong quý khách hàng luôn cẩn trọng và xem xét thật kỹ tính xác thực của thông tin. Chỉ ưu tiên theo dõi những kênh thông tin chính thống để không bị lôi kéo hay đánh giá sai lệch về Seoul Spa cũng như những thương hiệu, doanh nghiệp hoạt động chân chính khác.

Thông tin về Seoul Spa – Chuỗi Thẩm Mỹ Viện hơn 50 chi nhánh tại Việt Nam

Không ngoa khi nói rằng Seoul Spa là một trong những chuỗi TMV lớn nhất tại Việt Nam với hơn 50 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành, và vẫn đang không ngừng mở rộng. Đối mặt với những thông tin phốt Seoul Spa không có bằng chứng xác đáng, khách hàng hoàn toàn có lý do và căn cứ để tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây:

Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

Toàn bộ không gian tại các chi nhánh của Seoul Spa đều được đầu tư thiết kế với lối kiến trúc hiện đại. Dù bạn đi đến cơ sở nào vẫn có cảm giác thân thuộc, thoải mái mỗi khi trải nghiệm. Đặc biệt trung tâm xây dựng hệ thống phòng chờ sang trọng, bắt mắt đảm bảo sự riêng tư và hài lòng cho khách hàng. Seoul Spa cũng đầu tư khu vực chuyên biệt dành cho khách VIP với những đặc quyền riêng.

Khai trương chi nhánh thứ 50 của Seoul Spa
Khai trương chi nhánh thứ 50 của Seoul Spa

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Hiện tại Seoul Spa đã có hơn 200 dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc, điều trị các vấn đề về da cho đến giảm béo, phun xăm, thẩm mỹ… Chỉ cần đặt chân đến đây, hầu hết các nhu cầu làm đẹp của bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Ngoài spa, hệ thống còn có một bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center với các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, giúp bạn cải thiện các khuyết điểm trên cơ thể “từ A đến Z”.

Công nghệ làm đẹp chuyển giao từ Hàn Quốc

100% công nghệ làm đẹp tại Seoul Spa có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Toàn bộ các loại máy móc và công nghệ thẩm mỹ đều được nhập khẩu, chuyển giao từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Những sản phẩm sử dụng luôn có thành phần lành tính, nguồn gốc rõ ràng.

Máy móc và công nghệ làm đẹp hiện đại
Máy móc và công nghệ làm đẹp hiện đại

Nhân lực đào tạo bài bản

Seoul Spa luôn đón đầu, cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại để mang đến cho chị em dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra với nguồn nhân lực được lựa chọn kỹ lưỡng, đã qua đào tạo bài bản từ bác sĩ cho đến kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn… trung tâm sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp.

Ngoài hệ thống spa – thẩm mỹ viện, Seoul Spa còn xây dựng học viện Seoul Academy. Đây chính là nơi đào tạo chuyên nghiệp để cho ra đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Uy tín đến từ đánh giá thực tế của khách hàng

Tất nhiên, một trung tâm có thể tồn tại và phát triển bền vững không thể chỉ dựa vào lời nói hay cam kết mà phải có đánh giá khách quan từ phía khách hàng. Theo thống kê, đến nay Seoul Spa đã nhận được hàng triệu lượt khách với mức độ hài lòng lên đến 98%. Bằng chứng rõ nét nhất chính là feedback tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Thủ Đức
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Thủ Đức
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Gò Vấp
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Gò Vấp
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh quận 7
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh quận 7
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Long An
Phản hồi khách hàng tại Seoul Spa chi nhánh Long An

Dù đã rất cố gắng khống chế những bài viết, tin đồn thất thiệt về phốt Seoul Spa, tuy nhiên dưới sự phát triển của truyền thông 4.0, trung tâm khó mà kiểm soát hoàn toàn những thông tin “chơi xấu” tương tự như vậy trên mạng xã hội.

Do đó, qua bài viết này Cách Chăm Sóc Da rất mong quý khách hàng sẽ luôn tỉnh táo, tìm hiểu kỹ càng trước những luồng thông tin trái chiều. Đây là cách để ủng hộ những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng – uy tín, đồng thời cũng là cách để bạn có thể bảo vệ nhan sắc và sức khỏe của chính mình.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan