Có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không?


Phần lớn chị em phụ nữ đều đã quen với việc điều trị và loại bỏ mụn tại nhà. Mặc dù vậy thì việc loại bỏ mụn ẩn sâu dưới bề mặt da tương đối khó khăn nếu không có biện pháp xử lý chính xác. Trong trường hợp này chúng ta có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không?

Khó khăn trong việc loại bỏ mụn ẩn dưới da

Việc điều trị mụn có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nếu như mụn không nghiêm trọng, hoặc chỉ là những dạng mụn nổi trên bề mặt da. Tuy nhiên đối với mụn ẩn thì điều này lại không đơn giản, nhân mụn thường ẩn sâu dưới tầng da và ít khi trồi lên trên bề mặt để có thể loại bỏ. Mụn ẩn dưới da không gây nguy hiểm nhưng lại khiến cho làn da sần sùi, kém mịn màng, thấy rõ những khuyết điểm của làn da bị mụn ẩn khi trang điểm.

Rất khó để loại bỏ hoàn toàn Mụn ẩn dưới da
Rất khó để loại bỏ hoàn toàn Mụn ẩn dưới da

Chính vì vậy mà bạn chỉ có thể sử dụng các sản phẩm đẩy nhân mụn để kích thích cồi mụn phát triển và trồi lên trên bề mặt da. Vấn đề là sử dụng đẩy nhân mụn như vậy tương đối phức tạp, chi phí mua mỹ phẩm cao mà lại chưa chắc đảm bảo an toàn đối với sức khỏe. Do gặp phải khó khăn và bất tiện trong quá trình điều trị mụn như vậy mà nhiều chị em đã nghĩ đến việc có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không.

Trị mụn ẩn tại spa

Để giải đáp cho vấn đề có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không, chúng ta hãy cùng phân tích về hiệu quả của việc trị mụn ẩn tại nhà so với tại Spa.

Lấy nhân mụn ẩn dưới da tại nhà

Nếu như lựa chọn lấy nhân mụn ẩn dưới da tại nhà, bạn chỉ có thể áp dụng những phương pháp như kích thích da bằng các loại nguyên liệu tự nhiên để kích thích đẩy nhân mụn. Phương pháp này không thực sự hữu hiệu mà còn khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức trong quá trình thực hiện.

Trị mụn ẩn tại nhà có thể để lại những tổn thương trên da
Trị mụn ẩn tại nhà có thể để lại những tổn thương trên da

Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng những loại hoạt chất có khả năng đẩy nhân mụn như AHA, BHA. Vấn đề nằm ở chỗ sau khi nhân mụn đã trồi lên hẳn thì việc loại bỏ mụn không đúng cách có thể gây tổn thương da, để lại sẹo rỗ, sẹo lồi hoặc có nguy cơ khiến mụn tái phát, trở thành mụn viêm sưng nguy hiểm.

Điều trị và loại bỏ nhân mụn ẩn tại spa

Thay vì mạo hiểm điều trị mụn ẩn dưới da tại nhà thì bạn có thể lựa chọn đến spa để thực hiện các phương pháp loại bỏ nhân mụn ẩn bằng công nghệ cao. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hệ thống máy móc hỗ trợ mà spa sẽ mang đến những lựa chọn loại bỏ nhân mụn ẩn an toàn, không gây đau, đảm bảo hiệu quả loại bỏ mụn hoàn toàn không tái phát chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Trị mụn tại spa an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều
Trị mụn tại spa an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều

Ngoài ra thì lựa chọn lấy mụn ẩn dưới da tại spa, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ chăm sóc, tư vấn cách bảo vệ và hồi phục da sau khi lấy mụn. Đảm bảo không để lại sẹo hay tổn thương da như khi tự lấy nhân mụn ẩn tại nhà.

Chính vì vậy nếu như bạn thắc mắc có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không, thì đáp án sẽ là có, và nên tiến hành ngay từ bây giờ để loại bỏ mụn triệt để, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất có thể.

Lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp và uy tín

Sau khi biết được có nên đi spa lấy mụn dưới da không, chắc chắn nhiều chị em sẽ bắt đầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Lời khuyên đến hộ trẻ em khi lựa chọn chọn địa chỉ điều trị mụn ẩn là hãy ưu tiên những thương hiệu lớn, đã được kiểm định về chất lượng và uy tín về dịch vụ.

Nếu chưa biết lựa chọn sao cho hợp lý, có thể dựa vào những tiêu chí cụ thể như sau:

Nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trị mụn

  • Spa hoặc trung tâm thẩm mỹ có bác sĩ da liễu chuyên ngành, thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân để biết tình trạng da có thể thực hiện loại bỏ mụn dưới da được hay không
  • Có quy trình loại bỏ mụn cụ thể, áp dụng công nghệ cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình trị mụn
  • Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng sau khi điều trị mụn, chi phí minh bạch rõ ràng, phân loại rõ ràng giữa trị mụn một lần và trị mụn theo liệu trình lâu dài
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng, phản ánh tốt về chất lượng dịch vụ trị mụn và chăm sóc khách hàng.

Những những tiêu chí kể trên là yếu tố quan trọng để chúng ta xác định có nên đi spa lấy mụn dưới da hay không, vì vậy hãy thật chú ý đến những vấn đề này trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị và loại bỏ mụn ẩn bạn nhé!

Bài viết xem thêm:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan