• Kem dưỡng ẩm nào tốt?

  Dưỡng da sớm để chống lão hóa sau này? Da bạn khô và muốn làm mềm mịn da? Cần điều tiết dầu nhờn? Kem dưỡng ẩm là lựa chọn thích hợp. Vậy kem dưỡng ẩm nào tốt?

   

  (Cách chăm sóc da) Em vừa vào đại học được 1 năm, trước đây da em đã ko được đẹp lắm, giờ đi học thức khuya, môi trường xung quanh ô nhiễm nữa. Em nghe nói sau này muốn da đẹp thì từ bây giờ nên dùng kem dưỡng ẩm. Cho em hỏi có loại kem dưỡng ẩm nào tốt và an toàn để sử dụng cho da mặt của em?

  • Lứa tuổi nào thì nên sử dụng kem dưỡng ẩm? Và kem dưỡng ẩm nào tốt và phù hợp cho da khô?

  • Mình là dân văn phòng, do ngồi máy lạnh nhiều, da mình trở nên khô và sần đi. Mình được khuyên là nên sử dụng kem dưỡng ẩm, nào giờ mình chưa xài nên không biết loại kem dưỡng ẩm nào tốt và phù hợp cho mình.

  • Em thuộc loại da nhờn, vậy không cần sử dụng kem dưỡng ẩm đúng không?

  kem dưỡng ẩm nào tốt hiệu quả

  Lựa chọn kem duong am nao tot cũng là cả một nghệ thuật

   

  Bạn thấy đấy, có rất nhiều vấn đề về kem dưỡng ẩm bạn cần biết rõ để đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất. Sau đây là những chia sẻ của Thanh Phúc về những kinh nghiệm để lựa chọn kem dưỡng ẩm nào tốt và phù hợp.

  Xin chia sẻ thật luôn là hiện Phúc đang xài dòng kem dưỡng da của Hanajirushi Nhật Bản. Trước đó, mình đã sử dụng nhiều loại nhưng không hài lòng. Làn da mỗi người mỗi khác, nhưng bạn nên thử qua dòng kem này, biết đâu đây sẽ là bến dừng chân trong cuộc tìm kiếm phương tiện làm đẹp thì sao.

  Không dong dài nữa trước hết Phúc xin giải đáp một số thắc mắc của các bạn ở trên, thông qua đó mách bạn cách chọn kem dưỡng ẩm nào tốt

   

  kem dưỡng ẩm nào tốt hiệu quả

  Bí quyết lựa chọn kem dưỡng ẩm nào tốt của chị em

   

  - Lứa tuổi nào nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng ẩm?

  Tuổi vị thành niên thì nên bắt đầu sử dụng kem dưỡng ẩm là vừa. Nhưng lưu ý là chỉ nên sử dụng những loại kem dịu nhẹ, thương dành riêng cho tuổi teen, đừng chọn những loại kem dành cho các bà mẹ nhé. Vì những sản phẩm dành riêng cho người lớn sẽ có tác dụng hoạt chất càng mạnh sẽ tổn thương da của bạn đó.

   

  kem dưỡng ẩm nào tốt hiệu quả

  Kem dưỡng ẩm nào tốt cho tuổi teen?

   

  - Da nhờn không cần dùng kem dưỡng ẩm?

  Hãy loại bỏ suy nghĩ sai lầm này ngay bạn nhé, da nhờn đặc biệt cần phải được dưỡng ẩm hơn các loại da khác. Vì sao? Kem dưỡng ẩm với tác dụng là cân bằng lượng dầu trên da chứ không hẳn chỉ là bổ sung nước. Chọn những loại kem dưỡng ẩm có thành phần thiên nhiên như hoa cúc, nha đam… sẽ giúp da mềm mại, giảm bớt nhờn, bảo vệ da khỏi bụi bẩn mà vẫn thông thoáng mới là loại kem tốt.

   

  kem dưỡng ẩm nào tốt hiệu quả

  Kem dưỡng ẩm nào tốt dành cho da nhờn

   

  - Những thành phần nào phù hợp cho người trưởng thành?

  Chọn những loại kem dưỡng ẩm nào tốt? Nên chọn kem có thành phần kích thích tăng sinh tế bào như Collagen hoặc Amino Acid. Kem dành tốt cho da trưởng thành cũng nên có thêm những thành phần tái tạo tế bào như Ceramid, Skvalen, Sterole. Chất chống oxy hóa như vitamin C, E cũng rất cần thiết để chống lão hóa da. Chọn loại kem thấm đều vào da, sản xuất chất lượng, hàng Nhật Bản là tốt nhất về công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Tránh dùng những loại có mùi thơm quá nồng.

   

  kem dưỡng ẩm nào tốt

  Kem dưỡng ẩm nào tốt cho người trưởng thành nhỉ?

   

  - Bôi kem dưỡng ẩm vào vùng hốc mắc được không?

  Đừng nên làm thế bạn à. Nếu bạn muốn chăm sóc mắt thì chọn loại kem dành riêng cho mắt nhé, vì đây là vùng nhạy cảm nên phải có loại chuyên dụng cho vùng da này.

  Một số mẹo để chọn kem dưỡng ẩm nào tốt bên trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình 1 lọ kem phù hợp nhất.

   

  cách làm trắng da toàn thân

  Hiện mình đang rất hài lòng với làn da được dưỡng ẩm của mình kết hợp cùng Ivory Caps

   


  Mời bạn xem thêm bài viết: Những hiểu nhằm về kem dưỡng ẩm da mặt

   

  (Nguồn: www.cachchamsocda.vn)

  By hoai giang

  Ngày đăng: 13-11-2013 24,114 lượt xem